Lời đầu tiên, Chúng tôi xin được gởi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Thế mạnh trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và khí hậu Việt Nam

Nền kinh tế nước ta hiện nay không ngừng phát triển theo quy luật vận động của cơ chế thị trường. Cơ sở hạ tầng cũng theo đó đi lên trên con đường khởi sắc, các khu đô thị, thành phố liên tiếp mọc lên các tòa nhà cao tầng, cao ốc cao cấp với hệ thống vách nhôm kính, cửa đi, cửa sổ bằng nhôm kính, lan can, lam nhôm,… yêu cầu kỹ thuật thi công cao.

Công Ty TNHH Cơ Khí XD VÀ TM Hoàng Nam là đơn vị hàng đầu về tư vấn, cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống vách nhôm kính, cửa nhôm kính, lan can, lam nhôm, tấm che sàn, dầm vách kính cố định…cho các Dự án công trình xây dựng lớn nhỏ. 

Các sản phẩm của công ty chúng tôi như cửa mở quay, mở trượt, mở hất….có những tính ưu Việt như chống ồn, chống nước, cách âm cách nhiệt tốt.Và có tính bảo vệ tốt, đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng. Các sản phẩm cửa cuốn dùng công nghệ mới nhất, có thể chống sao chép mã hóa của bộ điều khiển. Với những sản phẩm chất lượng cùng với sự tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi nhất định sẽ đem đến cho Quí khách hàng những sản phẩm làm tăng thêm sang trọng thẩm mỹ cho ngôi nhà của Quý Khách hàng.

Công Ty TNHH Cơ Khí XD VÀ TM Hoàng Nam là đối tác thi công nhiều Dự án của Công ty TNHH SX TM Quân Đạt, Công ty Cổ Phần Cửa sổ Mùa Xuân, Công ty CP TVWindow, Công ty Cổ phần Hasky , Công ty Cổ Phần BMWindows,… Bằng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên,

Hoàng Nam đã từng bước phát triển và khẳng định vị trí của mình, trở thành một Công ty chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực thi công lắp đặt nhôm kính.

Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng sự hài lòng tối đa bằng việc cung cấp, thi công lắp đặt đúng tiến độ với giá thành cạnh tranh nhất.

Công Ty TNHH Cơ Khí XD VÀ TM Hoàng Nam chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với Chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi mong rằng Hoàng Nam sẽ đóng góp nhiều hơn vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào.

Đăng ký nhận thông tin

Nhập thông tin để biết thêm chi tiết và nhận email khuyển mãi đặc biệt từ Hoàng Nam

0963247163